CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Tất cả thông tin của khách hàng Shop dochoinguoilon365 luôn luôn bảo mật 100%, vì thế các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua hàng nhé. 

1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website dochoinguoilon365.com bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà Shop cần các bạn cung cấp để liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại shop, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin
Shop dochoinguoilon365 sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
–          Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website dochoinguoilon365.com
–          Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
–          Lưu thông tin bảo hành và biết bạn đã từng mua sản phẩm của shop, giúp cho Shop giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

   3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật, và dùng thông tin đó để bảo hành sản phẩm.

  4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Thông tin cá nhân của khách hàng Shop cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của dochoinguoilon365
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Shop dochoinguoilon365
– Tất cả thông tin khách hàng và mua sản phẩm gì toàn bộ sẽ được Bảo Mật, và khi nhận hàng người giao cũng không biết đó là gì các bạn có thể an tâm nhé.