CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

 

1. QUY ĐỊNH CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

* Khách hàng được đổi mới cho những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, hàng gãy, vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, thiếu hàng, phụ kiện đi kèm, sản phẩm giao không đúng như hình ảnh đã tư vấn trước đó.

* Trường hợp sản phẩm được đổi mới đang tạm hết hoặc ngưng sản xuất thì shop sẽ hoàn 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng ngay sau khi Shop đã nhận được sản phẩm lỗi từ phía khách hàng gởi trả.

* Trường hợp khách yêu cầu đổi trả sản phẩm do mong muốn cá nhân hoặc các yếu tố chủ quan từ phía khách hàng. Shop hổ trợ đổi một hoặc nhiều sản phẩm khác với tổng giá trị bằng 80% giá trị sản phẩm được đổi trả. (Không hổ trợ quy đổi thành tiền)

 

Chính sách 1 đổi 1

 

* Sản phẩm được đổi phải thỏa mãn các điều kiện sau:

– Khách hàng phải cung cấp được Video quá trình khui kiện hàng – mở hộp của sản phẩm.

– Sản phẩm phải còn mới 100% và giữ nguyên được hiện trạng ban đầu khi nhận sản phẩm.

– Shop không hổ trợ đổi cho các sản phẩm đã khui hộp mặc dù vẫn chưa sử dụng

– Sản phẩm được đổi trả Shop không hổ trợ quy đổi thành tiền

– Sản phẩm được đổi phải còn nguyên hộp, không bị hư hỏng, bể gãy, móp méo, ẩm ướt rách nát, còn nguyên tem, niêm phong của sản phẩm, chưa có dấu hiệu đã qua sử dụng…

– Sản phẩm được đổi trả phải còn đủ phụ kiệm đi kèm và khuyến mãi của Shop (nếu có).

 

Chính sách Đổi Trả Hàng

 

2. THỜI GIAN PHẢN ÁNH, KHIẾU NẠI ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM.

* Thời gian phản ánh, khiếu nại đổi trả sản phẩm trong vòng 1 ngày (24h tiếng) tính từ thời điểm khách hàng nhận được sản phẩm,

* Thời gian chuyển hoàn sản phẩm cho Shop trong vòng  7 ngày kể từ ngày Shop nhận được phán ánh khiếu nại đổi trả sản phẩm từ khách hàng.

* Sau thời gian này Shop xin từ chối mọi phản ánh, khiếu nại và đổi trả sản phẩm mặc dù trước đó Shop đã chấp nhận khiếu nại đổi trả sản phẩm của khách hàng.

3. CÁCH THỨC VÀ CHI PHÍ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM.

Khách hàng thực hiện chuyển hoàn sản phẩm theo địa chỉ nhân viên chăm sóc khách hàng cung cấp để được đổi trả sản phẩm theo đúng quy định đổi trả sản phẩm hiện tại của Shop.

* Phí vận chuyển (phí Ship) hai chiều khách hành tự chịu, nếu sản phẩm được đổi trả vì lý do cá nhân hoặc theo yêu cầu mong muốn chủ quan từ phía khách hàng. Các vấn đề không mong muốn còn lại như lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, hàng gãy, vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, thiếu hàng, phụ kiện đi kèm, sản phẩm giao không như đã tư vấn trước đó Shop sẽ chịu phần phí vận chuyển gởi trả sản phẩm hoặc bỗ sung phần sản phẩm còn thiếu cho quý khách hàng.

 

Chính sách Đổi Trả Hàng an tâm mua sắm

 

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC SHOP KIỂM  TRA TRƯỚC KHI ĐÓNG GÓI VÀ GIAO HÀNG. MONG QUÝ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM BỚT CHÚT THỜI GIAN ĐỂ KIỂM TRA VÀ PHẢN HỒI KHIẾU NẠI (NẾU CÓ) TRONG THỜI GIAN QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CỦA SHOP ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ TỐT NHẤT.

SHOP KHÔNG BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI CHO CÁC SẢN PHẨM

Mong quý khách hàng thông cảm !

Mọi thắc mắc cần giúp đỡ quý khách có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Hotline/Zalo: 0357 90 2322

E-mail: dochoinguoilon365@gmail.com

Cảm Ơn Quý Khách Hàng !