6 bài tập chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

Xuất tinh sớm là một trong những trạng thái thường gặp ở nam giới nếu không luyện tập tìm cách khắc phục, thì trạng hôn nhân và tình yêu của các bạn một ngày nào đó sẽ trở nên tệ hơn. Hãy cùng mình tìm hiểu các bài tập sao đây nó có thể giúp bạn chống được những lần xuất tinh sớm.

Ngoài rối loạn cương dương thì xuất tinh sớm cũng là một trong hai nỗi ám ảnh của hầu hết các đấng mày râu hiện nay. Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tan vỡ hạnh phúc lứa đôi. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ mách các chàng 6 bài tập chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian chiến đấu. Nếu muốn lấy lại phong độ bản lĩnh phòng the cánh mày râu tuyệt đối đừng bỏ qua nhé.

Muốn kéo dài thời gian quan hệ, đừng vội bỏ qua 6 bài tập chống xuất tinh sớm dưới đây

 

Bài tập chống xuất tinh sớm

 

Bài tập “Kegel”

Kegel là một trong những bài tập giúp hạn chế xuất tinh sớm được các bác sĩ chuyên khoa sinh dục khuyên luyện tập thường xuyên. Đây là bài tập đặc biệt dành riêng cho nhóm cơ mu cụt, để biết được nhóm cơ cụt có thể thực hiện nín tiểu để nhận biết.

Bài tập Kegel sẽ tác động lên niệu sinh dục giúp khắc phục tình trạng xuất tinh nhanh, lưu thông máu toàn bộ cơ thể tăng cường sức dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Kegel có rất nhiều cách tập, tuy nhiên tất cả các cách tập đều có chung một công dụng là chống xuất tinh sớm. Thực hiện tập Kegel như sau:

Bài tập giữ chặt cơ PC: Có thể nói bài tập này khá đơn giản và dễ thực hiện, nam giới giữ chặt cơ PC trong khoảng 2 phút vào ngày đầu tiên và lặp lại nhiều lần. Hoặc chia bài tập Kegel ra nhiều bước nhỏ như sau:

– Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ giữ chặt cơ cụt trong khoảng 8 giây, thả ra 2 giây. Lặp lại liên tiếp 3 lần, mỗi một lần tập nghỉ khoảng 20s.
– Bước 2: Giảm xuống còn 5 giây khi giữ cơ PC, cũng lặp lại nhưng 5 lần, mỗi lần nghỉ 5 giây.
– Bước 3: Đợt này sẽ giữ và thả cơ PC trong 30 – 35s, lặp lại 3 lần cách nhau 30 giây.

Ngoài cách tập này, vẫn còn nhiều cách tập chống xuất tinh sớm với bài tập Kegel cũng như việc điều chỉnh thời gian siết giữ cơ PC. Tuy nhiên, cần lưu ý tập mỗi ngày để đạt được hiệu quả như mong đợi.

Bài tập Kegel chữa yếu sinh lý

Bài tập “Yoga”

Được biết “Yoga” là bài tập giúp chị em níu giữ thành xuân, loại bỏ những căng thẳng stress…hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài những công dụng trên bài tập yoga còn giúp nam giới hỗ trợ điều trị triệu chứng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cũng như giúp “thằng nhỏ” kiểm soát quá trình xuất tinh hiệu quả. Thực hiện luyện tập với những động tác đơn giản như sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị thảm trải rồi nằm hoặc ngồi lên trên. Nếu nằm hãy thả lỏng tứ chi theo chiều dài của cơ thể. nếu ngồi cũng nới lỏng các cơ ở tay, chân.
+ Bước 2: Thực hiện gập đầu gối nhẹ thật nhẹ, sau đó kéo từ từ toàn bộ trọng lượng của cơ thể lên cao. Đồng thời để khuỷu tay chạm sàn và giữ cho phần cơ thể đứng thẳng.
+ Bước 3: Thực hiện giữ động tác này trong khoảng 45 – 50s, thực hiện mỗi ngày khoảng 3 lần. Sau một thời gian, bạn sẽ không còn lo lắng chứng xuất tinh sớm nữa. Tuy nhiên, người bệnh tim mạch, xương cột sống không nên tập bài tập này nhé.

 

Tập Yoga chống xuất tính sớm hiệu quả

 

Bài tập “cơ bụng”

Không chỉ sở hữu một body chuẩn 6 múi mà bài tập cơ bụng còn có công dụng chống xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả. Cụ thể, bài tập cơ bụng khi luyện tập mỗi ngày sẽ giúp loại bỏ những mỡ thừa, kích thích nội tiết tố nam giới giúp cho cánh mày râu kéo dài thời gian quan hệ. Cách thực hiện bài tập bụng như sau:

Bạn nằm ngửa ra sàn nhà hoặc trải một tấm trải sàn xuống nhà, giữ chân nằm ở yên 1 chỗ. Tập trung dùng sức gập bụng lên xuống điều, nhẹ nhàng. Lưu ý, mặc dù bài tập bụng có hiệu quả chống xuất tinh sớm nhưng không được sử dụng cho người bệnh huyết áp cao, đau lưng kinh niên.

 

Tập cơ bụng giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ

 

Bài tập nâng cao sức chịu đựng Squat với tạ 

Squat và tạ là một trong những bài tập chống xuất tinh sớm tối ưu hiện nay. Bài tập này không những giúp gia tăng sinh dục nam mà còn giúp cho lượng máu lưu thông đều cơ thể và tới nhiều hơn ở xương chậu. Điều này giúp “thằng nhỏ” dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn lúc đầu. Các thực hiện bài tập này như sau:

+ Bước 1: 2 tay sẽ cầm tạ dành riêng tay, đứng thẳng người và chân mở rộng bằng hông, 2 mũi chân hướng về phía trước, mông đẩy nhẹ ra phía sau.
+ Bước 2: Thực hiện hạ người từ từ xuống thấp nhất, đưa 2 tay giữ ta trước ngực. Lưu ý phần đầu gối không được đi quá mũi chân, giữ vai, lưng và mông thẳng 1 đường.
+ Bước 3: Trở về ban đầu, thực hiện mỗi lượt 10 – 15 lần, giữa các lần tập nghỉ khoảng 30 – 40s.

 

Tập Squat với tạ giúp nam giới chống xuất tinh sớm

 

Bài tập tăng độ dẻo dai Plank 

Bài tập Plank được biết đến là bài tập đốt cháy mỡ thừa ở bụng hiệu quả. Tuy nhiên, một thời gian trước đây các chuyên gia thể hình và chuyên gia sức khỏe sinh sản đã phát hiện ra bài tập Plank còn có công dụng giúp tăng cường sự dẻo dai. Điều này có nghĩa rằng, chỉ cần thường xuyên đều đặn luyện tập sẽ giúp cho “thằng nhỏ” đấng mày râu gia tăng sức chịu đựng, sự dẻo dai cũng như kiểm soát được vấn đề xuất tinh sớm hiệu quả. Thực hiện bài tập này thông qua các bước đơn giản như sau:

+ Bước 1: Thực hiện nằm sấp xuống mặt sàn nhà ở tư thế chống đẩy, 2 tay chống xuống, khuỷu tay đặt vuông góc với nền mặt sàn nhà.
+ Bước 2: Siết chặt hông, tiếp đến giữ lưng, vai và mông trên cùng một đường thẳng.
+ Bước 3: Thực hiện hít thở đều trong tư thế trên khoảng 20 – 30s. Sau đó trở về ban đầu, thực hiện 5 – 10 lần mỗi ngày và thực hiện thường xuyên sẽ giúp cho bạn kéo dài thời gian xuất tinh hơn so với ban đầu.

 

Các bài tập Plank giúp nam giới kéo dài quan hệ

 

Trên đây là “6 bài tập chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ” mà dochoinguoilon365.com muốn chia sẻ đến các đấng mày râu. Hy vọng những bài tập này sẽ giúp cánh mày râu không còn mệt mỏi về vấn đề xuất tinh sớm nữa.

Tham khảo các mẫu chai xịt chống xuất tinh sớm có hiệu quả tức