6 độc chiêu kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Nội dung

1, Kỹ thuật tạm dừng
Theo nghiên cứu của tiến sỹ Tình dục học tại Mỹ – tác giả của cuốn sách “Vĩ đại trên giường” cho rằng khi nam giới xác định được thời điểm xuất tinh thì cần đánh lạc hướng chúng. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách bắt đầu kích thích và dừng trước thời điểm xuất tinh khoảng 5-10 giây, sau đó lại bắt đầu lại, cứ như thế lặp đi lặp lại khoảng 2-3 lần trước khi dừng hẳn.
2, Làm chủ sự thủ dâm
Đây được xem là biện pháp không mấy lành mạnh tuy nhiên cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ mà nam giới nên áp dụng. Cụ thể là trước khi quan hệ tình dục từ 2-3 tiếng thì nam giới nên thủ dâm, như vậy đến khi quan hệ nam giới sẽ kéo dài được thời gian từ 5-10 phút. Đừng ngần ngại, hãy coi đây giống như một hoạt động thể chất mà bạn cần rèn luyện mà thôi.

Các cách kéo dài quan hệ
3, Ép chặt bảo bối
Đây cũng là một cách kéo dài thời gian quan hệ, tuy nhiên với phương pháp này bạn cần sự giúp đỡ của các bạn nữ. Khi đó nàng sẽ sử dụng ngón tay, bóp thật mạnh vào quy đầu, sao cho bạn có cảm giác đau, ức chế mạnh, thậm chí đến mức khiến cho dương vật bị xìu đi. Tuy nhiên khi đi qua giai đoạn gay cấn này, cuộc vui lại có thể tiếp tục diễn ra. Nhiều khi phụ nữ bóp mạnh một cách không thương tiếc, điều này có tác dụng tích cực với đấng mày râu khi giúp cho các ông chồng kiểm soát được quá trình xuất tinh và để quá trình này diễn ra nhanh chóng hơn.
4, Bài tập Kegel cho “cậu bé”

Bài tập kegel kéo dài quan hệ

Với bài tập Kegel bạn có thể kéo dài hơn thời gian quan hệ và chủ động điều khiển quá trình xuất tinh. Cách thực hiện bài tập Kegel cho cậu bé khá đơn giản, bạn chỉ cần lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn như thể bạn đang đi tiểu nhưng lại đột ngột dừng lại. Khi đã quen với bài tập này bạn nên luyện tập nó mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi nhé, để cải thiện thời gian quan hệ hiệu quả nhất.
Đồng thời bạn cũng nên hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá khiến cơ thể suy nhược. Đặc biệt trước khi quan hệ nên cố gắng thoải mái  nhất có thể, không nên quá nôn nóng, nếu không bạn sẽ không còn cảm giác thỏa mãn nữa đâu nhé!
5, Quan tâm đến bạn đời
Bạn nên nhớ cách kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất đó là khi bạn quan tâm nhiều hơn đến bạn đời của mình, để cả hai cùng thoải mái trong chuyện ấy.

Các cách kéo dài quan hệ cho nam giới

Bạn có thể tưởng tượng đến sự lên đỉnh, điều này sẽ giúp cho tốc độ xuất binh tăng lên nhanh chóng hơn. Vì thế nam giới nên quan tâm đến bạn đời của mình bằng cách vuốt ve, mát xa họ khi họ đang ở trong vòng tay của mình, đồng thời tận hưởng cảm giác hạnh phúc ấy chứ không đơn thuần chỉ là tưởng tượng đến giai đoạn lên đỉnh.
6, Sử dụng chai xịt trị xuất tinh sớm
Đa số các loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm đều sử dụng chất gây tê Lidocain để gây tê lên lớp da ở phía bên ngoài dương vật qua đó giúp dương vật giảm chịu sự tác động và việc xuất tinh diễn ra muộn hơn.
Lớp da ở bên ngoài dương vật khá mỏng, đặc biệt là phần bao quy đầu, đây là phần tập trung khá nhiều dây thần kinh, khi cương cứng và quan hệ, lượng máu bơm lên vị trí này khiến chúng trở nên nhạy cảm hơn vì thế sẽ có tác dụng kìm chế sự xuất tinh sớm.
Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều chai xịt trị xuất tinh sớm chính vì thế để mua hàng chuẩn bạn nên lựa chọn cửa hàng uy tín. Hiện dochoinguoilon365.com có phân phối chai xịt chống xuất tinh sớm, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ. Bạn có thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây: https://dochoinguoilon365.com/chai-xit-chong-xuat-tinh-som/