Bạn đã biết cách hôn người tình và chăm sóc vùng kín của nàng ấy chưa?

Với 5 bước cụ thể sao đây mình tin chắc bạn có thể giúp cho người tình mình thăng hoa và vui vẻ hơn rất nhiều trong đời phòng the. Không phải ai cũng có kĩ năng làm cho người tình mình lên đỉnh nhé cái này mình cần phải học hỏi nhiều lắm.

Hôn là một trong những điều quan trọng nhất và ngọt ngào nhất trong một mối quan hệ của 2 người, bạn có bị kích thích khi được hôn, bạn có muốn hôn người tình mà làm cho người ấy sướng và phê hơn không. Với một nụ hôn đúng cách và đúng thời điểm cho dù bạn hôn lên bất cứ chỗ nào trên cơ thể người tình điều làm cho nàng kích thích và sướng hơn.

Ngoài hôn những điểm bình thường trên cơ thể như là môi, cổ, vai, lưng …..thì hôn vùng kín là một trong những kỹ thuật không phải thanh niên nào cũng biết. Nếu bạn là một người biết cách kích thích nàng bằng việc hôn và chăm sóc, massage âm đạo của nàng thì mình chắc rằng các bạn sẽ có được những giây phút thăng hoa và thỏa mãn. Nào cùng mình tham khảo những cách hôn và chăm sóc vùng cấm địa của nàng nhé.

 

Màn dạo đầu nóng bỏng sẽ giúp cuộc yêu thêm thăng hoa

 

5 Bước kích thích làm nàng lên đỉnh với màn dạo đầu tới hôn và massage vùng kín

Bước 1 : Đầu tiên trước khi làm bất cứ gì mình khuyên bạn và người tình cùng vệ sinh sạch sẽ cơ thể cũng như là vùng kín của cả hai thật là sạch sẽ, chứ đang hứng đem miệng và nghe mùi thì đố thằng nào mà bú được thật sự vậy, cố gắn bước đầu tiên này khéo léo nhắc nhở nàng nhé, và cả bạn cũng thế đừng để thằng nhỏ có mùi khó chịu. Còn kỹ tính hơn chúng ta có thể xịt thêm nước hoa nhé.

 

Bước 2 : Trước khi hôn và kích thích âm đạo của nàng thì các anh đừng quá nôn nóng, hãy hôn môi kích thích nàng từ những nụ hôn thật nhẹ nhè và nồng ấm từ môi xuống cổ, và thật là chậm chạp di chuyển từ trên xuống dưới khắp cơ mặt cổ và vai của nàng nhé.

 

Cách hôn khiến nàng say đắm đê mê

 

Bước 3 : Trong khi hôn môi như thế thì hãy dùng đôi tay của mình ôm sát nàng và có thể dùng nó massage kích thích nàng nhé, bằng cách như sao: Xoa bóp thật nhẹ và vừa đủ sức từ vai và các điểm nhạy cảm xung quanh cơ thể nàng. Lưu ý trong khi massage nàng hãy nhẹ nhẹ hỏi nàng sức vậy vừa không, có làm cho nàng đau không giúp cho có sự tương tác làm nàng thích thú hơn.

Có thể kết hợp xen kẽ với hôn và massage thư giãn nhẹ nhẹ cho nàng nhé. Khi bạn thấy cơ thể nàng ấm lên, và có dấu hiệu đê mê và mê mẫn nói chung là đang vào quá trình Phê. Hãy kích thích nàng thêm một lần nữa bằng những nụ hôn và những tử huyệt cảm xúc của nàng như là gáy và dái tai vì đây là nơi tập trung những dây thần kinh cực kỳ nhạy cảm.

 

5 cách hôn môi kích thích ham muốn tình dục

 

Bước 4 : Khi nàng bắt đầu có vẻ vào mê trận tình ái của ta rồi thì các bạn không quá nôn nóng tấn công vào vùng âm đạo liền nhé. Mà chúng ta và tạt ngang thâm núi đôi và bụng nàng, đây là những nơi mà có thể làm cho nàng sướng và hạnh phúc không kém vùng trên đây nha các bạn.

Hãy massage cặp vú nàng và dùng những lời khen có cách giúp kích thích nàng nhiều hơn, nhớ vẫn giữ nhịp nhẹ nhàng và lâu lâu hỏi anh làm vậy có mạnh tay, có làm em đau không hãy nhớ hỏi nàng nhé. Khi nàng bắt đầu cảm thấy khó chịu bức rức trong người lúc này tay nàng sẽ không yên đâu, bắt đầu tìm kiếm em của Bạn rồi đó.

Nhưng nếu muốn là cao thủ hơn trong tình dục bạn hãy cố kiềm chế mình bắt đầu xâm lăng vào Vùng Kín của nàng nhé.

 

Cách hôn vùng kín khiến nàng lên đỉnh

 

Bước 5 : Nào chúng ta bắt đầu tiến sâu và khám phá vùng bí ẩn của nàng, mình tin chắc rằng một số bạn đã quan hệ nhiều lần nhưng vẫn chưa biết cách làm cho người tình mình sướng bằng cách húp lẩu, và massage. Vâng nói tới massage và kích thích âm đạo thì mình sẽ làm một bài riêng nha vì nó rất nhiều thứ để mà nói.

Trước khi hôn và kích thước thích người tình mình bằng tay hay bằng miệng thì các bạn nên dạo quanh các khu vực xung quanh, như là đùi bụng và gần hai bên mép âm đạo. Khi kích thích xung quanh một hồi cảm thấy nàng bắt đầu rên rỉ nhẹ, chúng ta có thể dùng lưỡi mà liếm và kích thích cô bé của nàng. Tới một lúc khi nàng chịu không nổi bắt đầu có những biện hiện hưng phấn thì hãy Quất nhé các tình yêu.

 

Nghệ thuật vét máng khiến bạn tình đê mê sung sướng

 

Với 5 bước giúp nàng lên đỉnh trên mình mong rằng bạn và người yêu có thể vui vẻ và thăng hoa hơn trong cuộc sống phòng the, nếu có điều kiện và người tình mình chịu chơi các bạn có thể mua đồ chơi người lớn và đặc biệt là các dụng cụ massage kích thích âm đạo nó sẽ làm cho cuộc vui của bạn thú vị hơn và giúp người tình dễ dàng lên đỉnh hơn.