Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu ai cũng nên thử một lần

Trong đời sống tình dục hiện nay thì việc quan hệ trên ghế tình yêu không còn xa lạ đối với giới trẻ, nhưng việc phát huy hết tính năng của chiếc ghế thiên đường này thì có lẽ không phải ai cũng nắm được hết, hãy cùng shop dochoinguoilon365 khám phá một số tư thế sẽ làm đôi bạn hài lòng

Ghế tình yêu (hay còn gọi là “ghế tình nhân “Tantra”) được thiết kế dành riêng cho các cặp đôi trải nghiệm, khám phá những tư thế quan hệ mới mẻ mà không cần dùng nhiều sức lực.

Các tư thế thực hiện trên ghế tình yêu giúp tăng khoái cảm và giúp phụ nữ dễ dàng lên đỉnh hơn.

 

Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

 

Thiết kế uốn lượn của chiếc ghế giúp thực hiện được nhiều động tác mà bình thường không thể nào thực hiện được,  vùng xương chậu được giải phóng khỏi những tư thế đè nặng vùng này giúp xương chậu trở trên thỏa mái, linh động thực hiện nhiều nhịp địu khác mà vẫn cảm thấy thỏa mái

Những tư thế được ưa dùng trên ghế tình yêu mà bạn nên tìm hiểu:

1/ Tư thế cưỡi lạc đà

– Tư thế này đôi bạn sẽ thực hiện trên phần giữa của ghế hãy tưởng tượng giống như đang ngồi giữa 2 cục bứu của Lạc Đà vậy. Tư thế này chàng có thể thỏa mái luồng lách, tìm hiểu các ngõ ngách của cô bé mà thường ngày không thể vươn tới

– Lúc thực hiện thì nàng nằm nghiên một bên , chàng ngồi xuống và đưa một chân luồng qua giữa 2 chân của nàng, điều chỉnh tư thế vừa vặn để cậu nhỏ có thẻ thỏa mái đưa vào điểm xa nhất của cô bé.

Tư thế quan hệ cưỡi lạc đà

2/ Tư thế truyền thống

– Tư thế truyền thống được các cặp đôi ưa chuộng thực hiện ngay sau màn dạo đầu để làm quen với chiếc ghế tình yêu này. Tư thế này giúp cả hai có thể thỏa mái kích thích nhau bằng những động tác phụ như hôn, bú, liếm đối phương. Đây là lúc nàng cảm nhận được nhiều nhất sự yêu thương, chìu chuộng của chàng dành cho mình, hãy để hơi thở và tiếng rên của mình hòa nguyện vào đối phương.

– Thực hiện động tác này nàng nằm ngửa ở phần trên cao của ghế để một chân thả lỏng chạm đất còn 1 chân co kê lên ghế. Chàng đứng dang 2 chân 2 bên ghế sao cho tâm điểm cô bé xuất hiện đối diện cậu nhỏ, tiến hành xâm nhập cô bé rồi nhẹ nhàng đưa đẩy làm nàng thỏa mãn.

Tư thế quan hệ kiểu truyền thống

3/ Tư thế bắc cầu

– Tư thế này thực hiện nơi lượn sóng cao nhất của ghế tình yêu, nơi này làm bệ đỡ hoàn hảo cho hông và chân của nữ giới còn phần đầu hơi ngữa ra phía sau tạo thành dáng nằm gợi dục, Tư thế này giúp gia tăng hưng phấn tột cùng cho chàng nên cặp đôi nên thử một lần

– Tư thế này nàng chỉ cần đặt mông lên phần cao nhất của chiếc ghế sau đó thả lỏng cơ thể uốn lượn theo bề mặt chiếc ghế, Tư thế này chàng có thể dùng miệng mơn trớn cô bé giúp nàng mê mẫn rồi dùng tay đặt 2 bên hông nàng từ từ xâm nhập vào cô bé để tạo bất ngờ. Tư thế này chàng hoàn toàn làm chủ và ngắm nhìn toàn bộ đường cong quyến rủ của nàng.

 

Tư thế quan hệ bắc cầu

 

4/ Tư thế cưỡi ngựa

– Tư thế này giúp nàng hoàn toàn làm chủ được tốc độ cuộc yêu cùng đưa cả 2 vào thiên đường khoái lạc. Phong thái cởi ngựa giúp nàng phá cách bản thân trở nên hoang dã sẽ chỉ biết khóc thét lên vì sung sướng.

– Thực hiện tư thế cởi ngựa chàng nằm ngửa trên ghế tình yêu sao cho mông đặt vào khu vực lõm nhất của ghế, Nàng ngồi lên người chàng ở thế đối mặt hoặc quay lung đều được, tay đặt lên ghế hoặc lên người chàng sau đó tiến hành nhấp nhô thân người theo nhịp khoái cảm của bản thân. Ngoài ra chàng có thể kết hợp nâng hông lên để hỗ trợ và giúp cậu nhỏ vào sâu hơn cô bé.

Tư thế cưỡi ngựa ngược

 

5/ Tư thế Doggy

– Doggy là tư thế phổ biến được sử dụng để giúp cậu nhỏ xâm nhập sâu nhất vào bên trong cô bé, kích thích tạo khoái cảm.

– Tư thế này nàng quỳ gối lên phần nhô thấp của ghế còn 2 tay chống lên phần nhô cao hơn của ghế, Chàng đứng phía sau hai tay đặt lên hông của nàng và bắt đầu đưa đẩy sao cho nàng phải thét lên vì sung sướng.

Tư thế doggy

 

6/ Tư thế múa ballet

 Tư thế này giúp cả hai trở thành những nghệ sỹ trong chính căn phòng của họ, tư thế này cả hai tay của đôi bạn cầm lấy nhau và thực hiện các tư thế quan hệ và cả đôi bạn đều là người chủ động thực hiện nhịp đẩy của riêng mình.

– Thế phổ biến vẫn là nàng đứng quay mặt vào phần cao của ghế, hai tay dang ra sau người hơi nhô về phía ghế tình yêu, sau đó chàng từ phía sau nắm chặc hai tay của nàng sau đó tiền hành thực hiện những nhịp đẩy đưa nhẹ nhàng. Nàng có thể chủ động nâng hông của mình lên để cô bé lộ ra giúp cậu nhỏ dễ dàng kết nối.

 

Tư thế múa balle

 

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm để cùng chúng tôi tìm hiểu một số tư thế làm tình cùng ghế tình yêu. Chúc các bạn có được những phút giây thăng hoa của chiếc ghế thần kỳ của mình.