Cách giữ gìn và chăm sóc đồ chơi tình dục

Hướng dẫn chi tiết cách bảo quản và vệ sinh đồ chơi người lớn, nó sẽ giúp bạn an toàn hơn trong quá trình sử dụng nhé.

Có rất nhiều bạn inbox và hỏi mình cách bảo quản thế nào trước và sau khi sử dụng các món đồ chơi tình dục, hôm nay rảnh rỗi mình xin chia sẻ cách mình đã áp dụng nhiều năm bán hàng và sử dụng Sextoy nhé.

 

Các món Sextoy cũng giống như tất cả các món phụ kiện thời trang hay quần áo vậy chúng ta cần phải chăm sóc và bảo quản chúng thật tốt.

 

Nếu bạn quan tâm giữ gìn các món đồ chơi tình dục tốt và đúng cách thì nó cũng chính là cách bạn các bạn trân trọng và yêu quý cơ thể của mình vậy. Vì các món đồ chơi này nó tiếp xúc trực tiếp vào những vùng nhạy cảm của chúng ta.

 

Dương vật giả kèm lưỡi liếm massage âm đạo

 

Cất giữ nơi thích hợp không vứt lung tung

Rất nhiều bạn có thói quen sau khi sử dụng thường vứt các sản phẩm như dương vật giả, âm đạo giả hay dụng cụ tình dục nào khác xuống gầm giường, hay vứt trong tủ quần áo. Điều này nó không hay nhé các bạn, vì bất cứ sản phẩm nào rẻ tiền hay mắc tiền thì chúng ta hãy đối xử với nó thật tốt nhưng chúng ta đối xử với người tình.

 

Hãy vệ sinh trước và sau khi sử dụng, lau thật khô và bỏ vào túi da hoặc túi bảo quản được tặng kèm theo, nếu không có chúng ta có thể quấn trong 1 cái khăn mềm mịn nhé. Vì sao làm nhưng vậy, vì tránh những trường hợp sextoy chúng ta va chạm với các vật nhọn làm tổn thương sản phẩm, khi không chú ý sử dụng nó sẽ làm tổn thương người tình của bạn nhé.

 

Tip nhỏ : túi rút ở nhà sách bán rất nhiều nhé và cực kỳ xinh xắn nữa chúng ta có thể mua về cất giữ những món đồ chơi người lớn nhé.

 

Chày rung massage âm đạo siêu sướng

 

Phải thật sạch sẽ trước và sau khi làm tình với nó: 

Một trong những lưu ý hàng trong việc bảo quản dụng cụ tình dục đó là Sạch Sẽ, vì nếu bạn không cẩn thận thì các vi khuẩn không nhìn thấy bằng mắt sẽ làm nhiễm khuẩn trên bộ phận nhạy cảm. Vì thế lúc nào dochoinguoilon365 cũng dặn dò khách mình là trước và sau khi sử dụng hãy vệ sinh thật kỹ, tùy theo chất liệu mà cách vệ sinh khác nhau.

 

Tất cả các món Sextoy được làm bằng Silicon nguyên chất, thủy tinh, inox, thép hoàn toàn không độc hại và gây dị ứng. Tất cả các chất liệu trên các bạn điều có thể vệ sinh với xà phòng diệt khuẩn hằng ngày là ok nhất, còn kỹ hơn chúng ta có thể rửa bằng nước đun sôi nhé.

 

Đa số các mẫu Sextoy thị trường điều có khả năng chống nước, mặc dù thế các bạn cần lưu ý trong quá trình vệ sinh hãy cẩn thận những nên tiếp xúc sạc, lắp pin để giúp chúng bền hơn theo thời gian nhé.

 

Hãy luôn luôn đọc hướng dẫn trước khi sử dụng trên giấy kèm theo của sản phẩm, nếu không có hãy hỏi người bán nhé. Đối với những bạn nào lần đầu tiên sử dụng sextoy thì nên thử trước các mức độ rung để tránh làm vùng kín tổn thương.

 

Âm đạo giả rung thụt tự động, có rên như diễn viên

 

Khi sử dụng với người tình 

Dụng cụ hỗ trợ tình dục này nếu các bạn sử dụng với người tình nó sẽ giúp cho các bạn thăng hoa và lên đỉnh hơn nhiều lần. Nhưng xin hãy lưu ý rằng không nên sử dụng chung Sextoy với ai ngoài người tình của mình nhé, tránh những trường hợp xấu.

 

Lưu ý : khi bạn và người tình là lần đầu tiên mua Sextoy thì nhớ rằng trước khi mua hãy hỏi ý kiến người tình nhé. Và hãy nhớ chọn những kích thước phù hợp cho cả 2. Nếu trong quá trình chọn lựa có thắc mắc cần tư vấn gì hãy liên hệ với dochoinguoilon365 nhé mình sẽ giúp cho các bạn chọn lựa được những sản phẩm như ý.

 

Hãy đối xử tốt và ân cần với các món đồ chơi tình dục vì nó đã giúp chúng ta thăng hoa, lên đỉnh trong phòng the.

 

Bài viết trên chỉ là kinh nghiệm của mình và các bạn có cách gì tốt hơn, hoặc cần hỏi gì thì cứ Comment dưới bài viết này nhé.