Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy

Playboy hỗ trợ nam giới trong việc trị xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy từ hãng sản xuất là PlayBoy – Hàng Gia Công Nội Địa Mỹ, đã được kiểm định tại Hoa Kỳ, đóng chai xịt dạng sương mù 5ml, có thể sử dụng được 20- 25 lần, bảo quản ở nhiệt độ phòng (10- 40 độ C).

Sản phẩm Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy

Có lẽ vấn đề xuất tinh sớm là nỗi sợ hãi của các quý ông. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Giải pháp mà nhiều người đang sử dụng và đánh giá rất cao chính là Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy, là một sản phẩm giúp phái mạnh chứng tỏ sức mạnh của mình.

 

Chai xịt Playboy kéo dài thời gian quan hệ

 

Thành phần và tác dụng của Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy được xem là sản phẩm bán chạy hàng đầu, giúp các chàng đạt được hiệu quả cao bởi trong thành phần của sản phẩm này có chưa 10% chất Lidocaine. Đây là một loại chất gây tê nhẹ ở lớp biểu bì ở đầu dương vật, làm quá trình xuất tinh chậm lại, kéo dài thời gian giáo dục giới tính. Thành phần này đảm bảo an toàn khi sử dụng, chỉ tác dụng cục bộ qua da, đã được bộ y tế Mỹ kiểm nghiệm chặt chẽ. Bên cạnh đó, sản phẩm Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy còn chứa nhiều hoạt chất được các bác sĩ Hoa Kỳ nghiên cứu trong nhiều năm, không gây ra các tác dụng phụ nên các bạn cứ yên tâm sử dụng.

Cách sử dụng Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy

Bạn chỉ cần xịt Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy trực tiếp vào đầu dương vật 1- 3 hơi. Sản phẩm phát huy tác dụng khoảng từ 5 đến 15 phút trước khi quan hệ.Lưu ý không để rơi rớt sản phẩm thuốc từ trên cao xuống. Bạn có thể dùng Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy này nếu quan hệ bằng miệng bằng cách lau sạch, hoặc rửa lại bằng nước.

Chai xịt chống xuất tinh sớm Playboy

Một số lưu ý khi sử dụng Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy

Bạn không nên dùng Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy trên da bị tổn thương, bị bỏng hay nhạy cảm với thành phần thuốc. Ngoài ra, không sử dụng nếu bạn đang mang thai quan hệ tình dục, hạn chế tiếp xúc với mắt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để giải quyết các vấn đề nhạy cảm của nam giới thì Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chọn sản phẩm Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy tại Dochoinguoilon365.com

Là một sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm bán chạy hàng đầu thế giới và được đánh giá cao nên hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy. Điều này sẽ khiến người tiêu dùng hoang mang vì không biết nên mua Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy  ở đâu tốt vì các sản phẩm hàng giả, hàng nhái đang trở nên nhiều hơn. dochoinguoilon365.com hân hạnh mang đến sản phẩm Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy chính hãng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Giá thành sản phẩm của đơn vị chúng tôi luôn phù hợp với nhu cầu thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về sản phẩm Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Playboy, hãy liên hệ ngay tới dochoinguoilon365.com ngay hôm nay.

 

Thuốc xịt cương dương kéo dài thời gian quan hệ Playboy