Chữa bệnh xuất tinh sớm như thế nào?

Chưa đi chợ đã hết tiền người ta thường gọi là xuất tinh sớm vậy có khắc phục được không? Dưới đây sẽ là một số phương pháp trị bệnh hiệu quả cho các quý ông khi mắc phải tình trạng này!

Bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông chữa như thế nào là đúng cách ?

Xuất tinh sớm chính là một trong các nguyên nhân khiến cho các đấng mày râu không được thỏa mãn sự thăng hoa trong đời sống tình dục, dễ bị rơi vào tình trạng chán nản,mất đi sự tự tin và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Làm sao để tránh được tình trạng này? Dưới đây sẽ là những thông tin bệnh xuất tinh sớm chữa như thế nào để bạn tham khảo!

Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa
Xuất tinh sớm làm cho cả hai không hạnh phúc

Điều trị tâm lý

Đa phần, những trường hợp bị xuất tinh sớm đều là do vấn đề về tâm lý gây ra. Chính trạng thái tâm lý căng thẳng, mệt mỏi hay quá phấn khích có thể ảnh hưởng đến việc xuất tinh ở nam giới. Bên cạnh đó, còn có những áp lực trong cuộc sống, trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội hàng ngày. Tâm lý luôn luôn là một trong những yếu tố làm cho các bạn nam luôn chưa đi chợ đã hết tiền.

Xuất tinh sớm nguyên nhân 70% là do tâm lý
70% ra nhanh là do tâm lý của phái nam

Việc hỗ trợ tâm lý sẽ giúp cho các quý ông lấy lại được trạng thái tâm lý ổn định, giải tỏa đi bớt các áp lực, lo lắng trong đầu để có được một tâm thái thoải mái trước khi ân ái. Sự thông cảm, thấu hiểu và giúp đỡ của bạn tình cũng là một nguồn động lực quan trọng trong việc rút ngắn thời gian điều trị xuất tinh sớm.

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả
Có thể dùng sức thử lần 2 nha

Điều trị bằng thuốc

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm được quảng cáo với tác dụng làm tăng hưng phấn, khoái cảm khi ân ái, kéo dài cuộc yêu và kìm hãm được sự xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì những loại thuốc đó chưa thực sự mang đến hiệu quả như quảng cáo; đa phần là tác dụng nhất thời mà thôi.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc
Không nên sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc

Về lâu dài thậm chí còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh lý của nam giới nữa. Cho nên, để có thể tìm được đúng thuốc, trị được đúng bệnh thì bạn cần tìm đến các cơ sở y tế uy tín để khám, xét nghiệm và chẩn đoán đúng chuẩn. Căn cứ vào kết quả đó để xác định độ nghiêm trọng của bệnh và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc kê đơn của bác sĩ
Chỉ sử dụng thuốc của Bác sỉ kê đơn

Loại thuốc sử dụng trong việc điều trị xuất tinh sớm chủ yếu sẽ sử dụng là thuốc bổ và thuốc kháng sinh với tác dụng trì hoãn sự hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ. Mặc dù vậy, thuốc có thế gây ra các tác dụng phụ ngoài ý muốn, cho nên cần phải sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ. Không nên tự ý mua thuốc về dùng khi chưa được sự đồng ý từ bác sĩ để tránh biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Điều trị xuất tinh sớm nên ăn nhiều thực phẩm giàu năng lượng

Tiểu phẫu chặn dây thần kinh lưng dương vật

Phương pháp tiểu phẫu chặn dây thần kinh dương vật chính là cách để trị xuất tinh sớm trong những trường hợp mà bao quy đầu quá nhạy cảm. Đây chính là kỹ thuật thắt chọn lọc và cắt dây thần kinh giao cảm ở quy đầu dương vật với mục đích giảm bớt độ nhạy cảm cho dương vật, giúp nam giới kéo dài cuộc “yêu” như mong muốn.

Kỹ thuật này có ưu điểm nổi trội là:

– Hiệu quả rõ ràng, phẫu thuật có độ chính xác và an toàn cao
– Thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, chỉ khoảng từ 10-20 phút, bệnh nhân có thể xuất viện ngay trong ngày nếu không có bất thường gì xảy ra
– Vết thương nhỏ, hạn chế tối đa tổn thương trên bề mặt

Điều trị xuất tinh sớm bằng tiểu phẫu chặn dây thần kinh lưng dương vật
Nên cân nhắc kỹ nếu tiểu phẫu dương vật

Điều trị bằng các bài tập thực hành

Những bài tập ở phần cơ đáy chậu sẽ có tác dụng hỗ trợ hiệu quả trong quá trình điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Bài tập này được thực hiện giống như việc kiềm chế dòng chảy nước tiểu, ngăn không cho nước thoát ra ngoài.

Bạn hãy bắt đầu bằng việc co thắt phần cơ đáy chậu, cố gắng giữ trạng thái co thắt này càng lâu càng tốt, rồi thả lỏng và lặp lại động tác này thêm khoảng 10-20 lần, tùy theo sức của nam giới. Kiên trì thực hiện động tác này trong 1-2 tháng sẽ cải thiện hiệu quả chứng xuất tinh sớm.

Điều trị xuất tinh sớm bằng việc tập thể dục thường xuyên
Hãy siêng năm tập thể dục thể thao nhé các bạn

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ bệnh xuất tinh sớm chữa như thế nào và tìm được phương pháp phù hợp.