Đồ chơi tình dục tốt nhất dành cho nữ

Trước đây khi nhắc đến đồ chơi tình dục hay các dụng cụ thủ dâm thì đa phần nữ giới thường e dè ngại ngùng, không những thế bạn còn nhận được nhiều ý kiến trái chiều về đồ chơi người lớn này. Nhưng thời gian gần đây chúng ta bắt đầu hiểu được ý nghĩa và công dụng to lớn mà các loại đồ chơi này mang lại.

 

Đồ chơi tình dục cho nữ mua ở đâu?

 

Việc sở hữu một hay nhiều dụng cụ tình dục hiện không còn là việc quá phức tạp với nhiều chị em hiện nay, khi không có bạn tình gần gũi kề bên thì việc giải tỏa nhu cầu sinh lý trở nên khó khăn, đôi lúc còn không cho cảm giác chân thật và nhiều khoái cảm như mong muốn. Chính vì thế các loại đồ chơi tình dục nữ chính là lựa chọn tối ưu cho chị em khi phải chăn đơn gối chiếc thường xuyên.

Đồ chơi tình dục nữ phù hợp

Tùy vào thể trạng và nhu cầu sinh lý của mỗi người mà xuất hiện rất nhiều loại đồ chơi hỗ trợ trên thị trường. Đa phần các loại đồ chơi tình dục này được làm bằng các chất liệu mềm mại và ít thẩm thấu chất lỏng như silicol cao cấp, rất an toàn cho người dùng mà còn tạo cảm giác vô cùng chân thực.

 

Dương vật giả cầm tay Dibei Haloy

 

Các loại đồ chơi tình dục nữ này thường tuân theo nguyên tắc rung liên hồi nhiều chế độ sẽ kích thích cực mạnh vào vị trí nhạy cảm trên cơ thể nữ giới, từ đó bạn nữ sẽ nhanh chóng đạt được khoái cảm như mình mong muốn. Ngoài ra còn nhiều loại đồ chơi tình dục cho nữ tự thủ dâm hoặc có sự hỗ trợ của đối tác hoàn hảo hơn. Dưới đây là danh sách các loại đồ chơi tình dục nữ được đánh giá cao nhất.

 

Trứng rung mát xa kích thích

Trứng rung được nhiều chị em và đối tác đánh giá cao nhờ thiết kế nhỏ gọn nhưng đem lại hiệu quả vô cùng kinh ngạc. Khi sử dụng chỉ cần bật và điều chỉnh chế độ rung là có thể kích thích cao trào tột độ.

 

Trứng rung cá heo massage âm đạo silicon chống thấm nước

 

Nếu có bạn tình hoặc đối tác hỗ trợ thì hiệu quả sẽ gia tăng lên nhiều lần, đây cũng chính là sản phẩm được nhiều anh em tặng cho bạn tình của mình để giúp màn dạo đầu trở nên hưng phấn và hiệu quả cao hơn.

 

Dương vật giả silicol

Khi nhắc đến cái tên dương vật giả thì nhiều chị em cũng đã nghĩ ra nó trong hệt như dương vật nam giới. Quả thực sản phẩm này còn được thiết kế nổi bật hơn cả dương vật thật. Với nhiều đường gân mạnh mẽ bao quanh sẽ cọ sát vào thành âm đạo khi thủ dâm mang lại cảm giác vô cùng đê mê sung sướng.

 

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy, gân như thật

 

Dương vật giả silicol được đánh giá cao nhờ tính chân thực mà nó đem lại, cho nữ giới cảm giác thoải mái như đang thủ dâm với bạn tình. Chị em cũng có thể chọn cho mình dương vật silicol giá rẻ hoặc dương vật có tích hợp rung ngoáy thụt để tận hưởng.

 

Chày rung thủ dâm

Nếu bạn nữ chưa thủ dâm bằng chày rung thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn, khác với trứng rung thì chày rung kích thích các vị trí bên ngoài âm đạo cho cảm giác khác lạ vô cùng. Đây cũng chính là sản phẩm giúp cho màn dạo đầu trở nên phấn khích hơn khi sử dụng.

 

Chày thủ dâm massage âm đạo siêu sướng

 

Ngoài ra đồ chơi tình dục nữ này có nguồn năng lượng sử dụng rất dồi dào nên bạn sẽ không phải mất hứng khi muốn thủ dâm nhiều lần.

 

Lưỡi liếm âm đạo

Nhiều bạn muốn có cảm giác chân thực như đang được bạn tình thủ dâm bằng miệng thì đây là sản phẩm hỗ trợ vô cùng đắc lực khi không có đối tác bên cạnh. Cảm giác khi sử dụng như đang được khẩu dâm thực sự vậy, bạn nữ sẽ có cảm giác đê mê nhẹ nhàng mà không khỏi sung sướng.

 

Lưỡi liếm siêu gai kèm 2 trứng rung kích thước nhỏ gọn

 

Khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn hoặc gel gia tăng khoái cảm sẽ cho cảm giác vô cùng kinh ngạc.

 

Các loại đồ chơi tình dục nữ khác

Ngoài những loại đồ chơi tình dục nữ phổ biến trên thì ngày nay xuất hiện rất nhiều loại đồ chơi người lớn mới đáp ứng nhu cầu giải tỏa sinh lý cho nữ giới. Trong đó có một số loại như quần chip rung và búp bê tình dục nam được đánh giá rất cao.

 

Quần chip rung C-tring kích thích điểm G, kín đáo ko bị phát hiện

 

Quần chip rung được gắn bộ phận rung nhiều chế độ vào quần sịp khi mang và điều khiển từ xa sẽ cho cảm giác đê mê ở khắp mọi nơi. Búp bê tình dục nam được làm bằng chất liệu silicol mô phỏng cơ thể cường tráng của nam giới giúp chị em có cảm giác chân thực nhất.

Để được tư vấn thêm về các loại đồ chơi người lớn cho nữ các bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0357 902 322 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website.