TOP 3 loại bao cao su đôn dên được yêu thích nhất

Việc sử dụng bao cao su đôn dên không còn quá xa lạ với nhiều anh chị em trong thời gian gần đây, giúp hỗ trợ rất tốt trong việc tạo hưng phấn trong quá trình quan hệ, ngoài ra còn giúp khắc phục tình trạng không khít nhau giữa bộ phận sinh dục nam và nữ. Khi đeo bao đôn dên vào dương vật sẽ gia tăng thêm kích thước về chiều dài lẫn chiều rộng, các gai bi silicon bao quanh cũng sẽ kích thích các vị trí nhạy cảm bên trong thành âm đạo được tốt hơn.

Với nhiều công năng tuyệt vời như thế thì chắc chắn đây là sản phẩm vô cùng hữu ích và được rất nhiều bạn nam và nữ tin dùng. Chính vì thế hôm nay dochoinguoilon365 xin chia sẻ với các bạn 3 loại đồ chơi tình dục bao đôn dên được săn đón nhiều nhất trên thị trường trong thời gian qua, giúp các bạn đang phân vân có thể chọn cho mình một sản phẩm hợp lý.

1. Bao cao su đôn dên có rung

 

Bao đôn dên có rung có gờ nổi Pennis

 

Bao đôn dên rung có quai đeo Brave Man

 

Bao cao su đôn dên đầu rồng có rung

 

Đây là loại bao đôn dên tích hợp luôn cả chế độ rung khi sử dụng, bạn chỉ cần đeo vào dương vật và kích hoạt chế độ rung là sẽ khiến bạn tình không khỏi đê mê ngây ngất. Ngoài ra đây cũng là dòng bao donzen được đánh giá cao bởi tích hợp nhiều bi gai silicon dày đặc xung quanh, kích thích được nhiều vị trí nhạy cảm nhất có thể.

2. Bao cao su đôn dên khúc giữa

 

Bao đôn dên khúc giữa siêu bi gai

Bộ 6 bao cao su đôn dên khúc giữa silicon mềm siêu gai

Bao donzen khúc giữa có rung phần gốc siêu gai tăng khoái cảm

Bao đôn khúc giữa silicon mềm mịn siêu gai tăng khoái cảm

 

Khác với bao cao su đôn dên có rung, bao cao su đôn dên giữa được ưa chuộng nhờ thiết kế vô cùng nhỏ nhắn nhưng công năng không thua gì các đàn anh đi trước. Khi đeo vào dương vật sẽ làm phình to phần thân cùng với nhiều gân bi bao quanh, kích thích mạnh vào các vị trí nhạy cảm nữ giới. Điều thú vị ở loại bao này chính là bạn có thể xuất tinh vào bên trong âm đạo thoải mái.

3. Bao cao su đôn dên da người gân gai

 

Bao đôn dên da người hình dương vật có trứng Baile

Bao đôn dên da người hình dương vật không trứng Baile

 

Chắc hẳn khi các chị em lần đầu nhìn thấy bao đôn dên này cứ tưởng là dương vật giả vì trông giống như thật, đây chính là ưu điểm lớn của loại bao đôn dên da người. Loại bao đôn dên này sẽ ôm sát toàn bộ dương vật, thích hợp cho các anh có cậu nhỏ khiêm tốn, khi đeo vào thì cậu nhỏ trở thành chiến binh kiên cường ngay, giảm thiểu các triệu chứng xuất tinh sớm mà khiến nàng không khỏi đê mê phấn khích.

Để xem thêm nhiều loại bao cao su đôn dên tại dochoinguoilon365.com và chọn cho mình một mẫu bao ưng ý, các bạn vui lòng truy cập tại đây hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.