Cách Làm Cho Phụ Nữ Sướng

Bạn có biết những sự thật về việc làm cho phụ nữ sướng? Hay làm cách nào cho phụ nữ sướng ra nước? Với những chia sẻ trong bài viết này mong rằng nó có thể giúp bạn có được những kinh nghiệm nhất định để làm cho người tình của mình hạnh phúc hơn và vui sướng hơn.

Làm cho phụ nữ sướng như thế nào?

Các đấng mày râu thường rất hay quan tâm đến việc làm cho phụ nữ hạnh phúc trên giường như thế nào để giúp bạn tình của mình được thăng hoa trong tình yêu, trong đời sống tình dục. Việc này đòi hỏi người nam cần phải có sự tinh ý và hiểu thấu mong muốn của bạn tình.

 

Các cách làm phụ nữ lên đỉnh
Hãy làm cho người tình mình hạnh phúc trên giường

Sự thật về việc làm cho phụ nữ sướng

Bạn đã biết cách làm cho phụ nữ phê và sướng trên giường chưa? Bạn có biết sự thật về việc lên đỉnh, khoái cảm của phụ nữ?

Phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần

Hầu hết phụ nữ đều có thể trải nghiệm sự cực khoái nhiều lần liên tiếp liền nhau. Đây là quy luật và nó chỉ phụ thuộc vào cách “yêu” của đối tác.

Nhiều đàn ông cảm thấy băn khoăn, bởi làm sao để người phụ nữ của mình lên đỉnh đã khó, chứ đừng nói tới chuyện lên đỉnh nhiều lần. Các quý ông thường có quan niệm hết sức sai lầm rằng chuyện phụ nữ lên đỉnh nhiều lần là do khả năng đặc biệt, hay do năng khiếu của mỗi người chứ không liên quan gì tới nam giới.

 

Phụ nữ lên đỉnh như thế nào
Bạn có biết rằng phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần trong 1 thời điểm

Không ngừng vuốt ve để kích lần lên đỉnh tiếp theo

Nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ không đạt được cực khoái lần thứ hai, ba cũng chính là do họ không đạt được cực khoái lần đầu: họ không nhận được đủ sự âu yếm và kích thích đầy đủ từ đối tác.

Sau khi làm cho người nữ lên đỉnh lần đầu tiên, đừng dừng lại mà hãy giảm tốc độ một chút, tránh không chạm vào khu vực nhạy cảm quá mức như vùng kín. Lúc này, việc bạn cần làm là âu yếm vuốt ve những vùng nhạy cảm khác để cơ thể phụ nữ tiếp tục nhận tín hiệu kích thích một cách nhẹ nhàng và tăng dần.

 

Làm tình bằng tay giúp phụ nữ lên đỉnh dễ dàng
Hãy chăm sóc từng mm cơ thể của nàng

Các phương pháp làm cho phụ nữ sướng đến xuất tinh

Rope-a-dope

Đây là 1 hình thức quan hệ bằng miệng, trong đó người nam sẽ dùng lưỡi của mình để đưa nàng “lên đỉnh”.

Trước tiên, hãy cứ để nàng tự do khám phá mọi nơi trên cơ thể bạn. Sau đó, bất ngờ hạ gục cô ấy bằng chiếc lưỡi điêu luyện của bạn. Đưa lưỡi tạo thành một vệt dài bên ngoài “cô bé”, thoải mái, nhịp nhàng trêu chọc “cô bé” từ phía ngoài, sau đó tấn công nhanh và sâu hơn vào bên trong. Lặp đi lặp lại hành động này cho tới khi nàng không thể chịu đựng thêm thì hãy nhanh chóng để “cậu bé” thâm nhập “cô bé”

 

Quan hệ tình dục bằng miệng khiến nàng lên đỉnh dễ dàng

Miệng và lưỡi là hai thứ lợi hại nhất các bạn ạ

Head to head

“Cậu bé” chắc chắn là một dụng cụ vô cùng lợi hại mà bạn không thể bỏ qua khi muốn làm cho phụ nữ sướng rồi. Hãy dùng cậu bạn này để khiến nàng mê mệt hơn bao giờ hết.

Bạn không nên thâm nhập vào “cô bé” ngay lập tức. Hãy chỉ mơn man, trêu đùa “cô bé” ở phía bên ngoài, chỉ tiếp xúc nhẹ phần đầu dương vật với cô bé. Cho đến khi nàng không chịu được nữa và ham muốn tột cùng, hãy thâm nhập sâu hơn, ấn xương chậu của bạn vào phía âm vật và giữ nguyên vị trí này.

Rất nhiều dây thần kinh tập trung tại khu vực âm đạo sẽ khiến nàng dễ dàng đạt cực khoái. Khi đi vào sâu bên trong nàng, cảm giác gần gũi cùng với sự bó chặt nơi âm hộ sẽ khiến nàng phải run lên vì sung sướng.

 

Làm phụ nữ lên đỉnh bằng cách nào?
Hãy mang lại hạnh phúc cho nàng khi ở trên giường

Upward and Onward

Điểm G của nàng thường như một đồng xu nằm trên thành tường phía trước của âm đạo. Điểm này lại dễ bị kích thích bởi loại áp lực chắc, mạnh hơn là so với sự tiếp xúc của dương vật, nên ngón tay hoặc máy rung đôi khi sẽ làm việc tốt hơn so với cậu bé.

Bạn hãy đặt một chiếc máy rung nhỏ vào trong âm đạo nàng, sau đó nhấc máy rung để nhấn điểm G. Trong quá trình giao hợp, kích thích điểm G của nàng bằng cách xâm nhập vào “cô bé” từ phía sau, một tay thì xoa bóp gò mu của nàng. Hành động này sẽ kích thích điểm G của nàng từ bên ngoài.

 

Kích thích điểm G giúp phụ nữ lên đỉnh dễ dàng
Hãy kích thích các điểm G trên cơ thể nàng

Tấn công nhiều chiều

Phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần. Khi đạt cực khoái lần đầu, máu được lưu lại tại khu vực xương chậu. “Cô bé” lúc này chỉ cần khoảng thời gian rất ngắn để phục hồi vì sau khi đạt cực khoái lần đầu, “cô bé” sẽ trở nên nhạy cảm hơn.

Lúc này, hãy quay trở lại màn dạo đầu. Tập trung kích thích nhẹ nhàng toàn thân nàng, sau đó dần dần kích thích vùng âm vật nàng. Nhẹ nhàng dùng tay trêu chọc âm hộ nàng, khám phá, theo dõi môi âm hộ bên trong, hoặc để cô ấy ấn tay bạn, chỉ dẫn đường đi cho bạn.

Làm cho phụ nữ sướng tuy không dễ dàng nhưng nếu bạn làm được thì chắc chắn cô ấy sẽ luôn quấn lấy bạn không rời mà thôi.