Giải đáp các câu hỏi thắc mắc thường gặp

Các bạn có bất cứ câu hỏi nào khác có thể inbox hoặc kết bạn zalo với mình nhé, mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn, giúp cho các bạn thoải mái và an tâm hơn trong việc mua hàng. 

 

Mình đã nhận được hàng và phải làm gì đầu tiên

dochoinguoilon365 cảm ơn vì bạn đã tin tưởng mua hàng bên shop mình, nếu bạn nhận hàng đầu tiên chúng ta cần xem hướng dẫn sử dụng đi kèm nhé, hoặc mỗi sản phẩm dochoinguoilon365 đều có video hướng dẫn nếu các bạn cần có thể inbox zalo, hoặc email (dochoinguoilon365@gmail.com) mình sẽ gửi cho bạn.

Và nhớ kiểm tra chất lượng sản phẩm trong vòng 24h giờ nhé, nếu có lỗi hay trục trặc gì mình sẽ đổi mới cho các bạn. Mỗi sản phẩm dochoinguoilon365 bán ra điều kiểm tra rất kỹ từ khâu nhập hàng đến khâu test các chức năng sản phẩm, tuy nhiên dochoinguoilon365 không thể kiểm soát được trong quá trình vận chuyển, vì thế khi vận chuyển có thể va đập, bị rơi rớt …. Nên các bạn vui lòng kiểm tra chất lượng khi nhận hàng giúp dochoinguoilon365 nhé.

Nếu có trường hợp nghi ngờ lỗi sản phẩm, hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển các bạn vui lòng chụp ảnh và gửi cho dochoinguoilon365 liền nhé, điều này giúp dochoinguoilon365 xử lý nhanh nhất có thể. Và cuối cùng hãy vệ sinh trước và sau khi sử dụng nhé các bạn.

 

Làm thế nào để vệ sinh Đồ Chơi đúng cách ? 

dochoinguoilon365 khuyên bạn nên sử dụng xà phòng hoặc sữa tắm để vệ sinh Sextoy trước và sau khi sử dụng giúp an toàn cho sức khỏe. Không cần đun sôi rửa đâu nhé các bạn, đặc biệt không nên đặt chúng vào máy rửa bát hay lò vi sóng làm nóng nhé sẽ làm hỏng chúng đấy. Hãy xử lý cẩn thận tránh trơn mà làm rớt chúng, nếu các sản phẩm có sạc USB nên lấy tay che đầu tiếp xúc lại cho an toàn, cuối cùng là lau khô bằng khăn và cất vào nơi an toàn.

 

Có nên sử dụng thêm Gel bôi trơn ? 

Nó là một trong những thứ không thể nào thiếu trong quá trình bạn sử dụng Sextoy nhé, dù tự sướng hay sử dụng với người tình thì hãy kết hợp thêm gel bôi trơn giúp cuộc vui trọn vẹn hơn nhé các bạn. Gel thì nên sử dụng gốc nước hoặc dầu dừa và nên rửa sạch lau khô đồ chơi của bạn mỗi lần sử dụng nhé. An tâm khi mua sản phẩm bên dochoinguoilon365 mình đều có tặng kèm Gel bôi trơn nhé.

 

Nhận được hàng rồi nhưng sản phẩm bị vỡ, biến dạng do vận chuyển ? 

Tất cả các sản phẩm dochoinguoilon365 gửi đến khách hàng điều đóng gói cẩn thận và kín đáo, nhiều khi khách hàng cũng ngại kiểm tra đước mặt Shipper, vì thế đối với một số mặt hàng như là thủy tinh, các chất dạng lỏng….. Nếu tới tay các bạn mà vỡ hay biến dạng gì vui lòng chụp hình, quay video lại gửi cho dochoinguoilon365 mình sẽ bồi thường cái khác cho bạn nhé.
Nếu gặp trường hợp không may này các bạn có thể liên hệ với dochoinguoilon365 sớm nhất có thể vì để lâu qua 24h mình sẽ rất khó nói chuyện với bên vận chuyển nhé các bạn.

 

Chăm sóc đồ chơi và cơ thể của bạn như thế nào ? 

Sức khỏe của bạn là sự an toàn tuyệt đối và là điều quan trọng nhất đối với dochoinguoilon365. Vì thế trước khi sử dụng vui lòng kiểm tra sản phẩm có hư hỏng hay sứt mẻ gì không nhé, hãy chạm các ngón tay vào đồ chơi mà cảm nhận, nếu có bất kỳ điểm nào không hoàn hảo có thể làm trầy bộ phận nhạy cảm mình khuyên nên ngừng và không sử dụng sản phẩm đó nhé. Liên hệ với dochoinguoilon365 chụp hình và quay video sản phẩm mình sẽ hỗ trợ cho bạn.
Nên bảo quản sản phẩm vào túi vải mềm mịn tránh tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt cứng rất dễ làm trầy xước sản phẩm. Rồi cất vào nơi bạn cho là an toàn nhất có thế, nếu có vận chuyển khi trong du lịch thì hãy tránh bỏ cốp xe nhé nó nóng dễ làm chảy silicon nếu bạn quên.

 

Tôi đã nhận được hàng nhưng không giống như trên ảnh và video 

Nếu các bạn gặp trường hợp đặt hàng sản phẩm A và nhận sản phẩm B thì vui lòng liên hệ dochoinguoilon365 để được xử lý nhé, vì một số bên vận chuyển thường có sai sót dán mã nhầm (dù là rất hiếm) mình sẽ gửi lại sản phẩm khác như bạn mong muốn, và kèm theo 1 món quà tặng nho nhỏ thay lời xin lỗi.
Mỗi món đồ chơi người lớn là đặc biệt không cái nào giống cái nào hết, giống như bạn. Nếu các bạn nhận được sản phẩm mà màu 9-10 hơi khác nhau một tí thì có thể do màn hình máy tính hay điện thoại sẽ có độ tươi khác nhau các bạn.
Đặc biệt một số sản phẩm nhất là màu đen còn trong hộp nhiều khi các bạn ở tỉnh thành xa, trước khi gửi hàng mình điều test chức năng thử vì thế nếu có 1 hoặc 2 hạt bụi là bình thường nhé các bạn.

 

Vận chuyển và giao hàng nhanh trong HCM và HN
dochoinguoilon365 có giao hàng toàn quốc không ? 
Vâng mình vận chuyển hàng toàn quốc được nhé tùy nơi bạn ở thời gian từ 1-5 ngày bạn sẽ nhận được hàng nhé.
 

Mình có thể hủy đơn hàng được không ? 
Hàng nếu các bạn đã xác nhận mình lên đơn và giao bên vận chuyển rồi thì các bạn vẫn có thể hủy với lý do chính đáng được nhé (đừng boom hàng là dochoinguoilon365 vui rồi hihi).
 

Hàng mình bị đánh cắp, mất và không đủ?
Nếu trong trường hợp này các bạn có thể chụp hình và quay video giúp dochoinguoilon365 nhé mình sẽ làm việc lại với bên giao hàng và lấy lại công bằng cho bạn, ngoài ra mình sẽ không bao giờ để các bạn chịu thiệt.
 

Cách đóng gói sản phẩm như thế nào? 
Tất cả các món đồ chơi mình gửi đến tay các bạn đều kín đáo và bảo mật các bạn hoàn toàn an tâm nhé, gói bằng giấy carton và bỏ vào hộp rất lịch sự bên ngoài chỉ ghi mã vận chuyển, không ghi bất cứ tên sản phẩm gì. Người giao hàng hoàn toàn không biết bên trong là cái gì vì thế các bạn an tâm nhé.
 

dochoinguoilon365 có cho đổi sản phẩm vì không hợp? 
Với trường hợp khi nhận được sản phẩm mà kích thước hay kiểu dáng không phù hợp thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với dochoinguoilon365 nhé, mình sẽ đổi qua 1 sản phẩm khác phù hợp hơn với bạn.

Với điều kiện sản phẩm chưa sử dụng qua lần nào nhé, vì dochoinguoilon365 chỉ bán hàng mới 100% thôi đã sử dụng mình từ chối đổi nhé. (Các bạn tham khảo thêm phần Chính sách bán hàng bên mình nha: https://dochoinguoilon365.com/chinh-sach-ban-hang/)
 

Giao hàng nhanh trong Hà Nội không ? 
Nếu bạn ở nội thành HN thì mình sẽ đặt dịch vụ Ahamove giao tốc hành cho bạn trong 1H nhé, và đảm bảo hàng gói kín đáo và hoàn toàn bảo mật.
 

Mua hàng như thế nào ? 

Các bạn có thể đặt hàng online trên web mình sẽ có nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng và lên đơn giao hàng cho bạn.

Ngoài ra các bạn muốn nhanh hơn có thể chụp hình sản phẩm gửi qua Zalo (0357902322) mình sẽ trả lời trong vòng 3p nhé.