Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Doggy Là Gì?

Doggy là một trong những tư thế quan hệ tình dục sướng nhất dành cho cả hai vợ chồng

dochoinguoilon365 và các bạn cùng nhau tìm hiểu kiểu quan hệ tình dục Doggy (chịch kiểu chó) này, và tại sao nó lại là tư thế khiến nhiều chị em sướng và lên đỉnh nhất. Có rất nhiều bạn chưa biết hết hoặc biết rất ít về cách chịch kiểu Doggy này. Nào chúng ta cùng xem chi tiết bài viết dưới đây nhé.

 

Các tư thế quan hệ kiểu doggy

 

Doggy là một trong những tư thế quan hệ tình dục mà được nhiều người yêu thích nhất, và có những người chỉ khi chuyển qua tư thế này thì họ mới đạt được sự khoái cảm nhất định.

 

Và đây cũng là một trong những kiểu chịch mà luôn mang lại những cảm giác sung sướng cho vợ và cả chồng nhé, mời các bạn cùng dochoinguoilon365 tham khảo các kiểu Doggy từ cơ bản đến nâng cao để giúp cho bạn và người tình hạnh phúc hơn nhé.

 

Hầu hết các cặp vợ chồng, tình nhân điều thích thú với chịch theo kiểu chó này, và tư thế này cũng có rất nhiều biến tấu khác nhau này mình cùng các bạn tìm hiểu nhé.

 

BASSET HOUND – Tư thế quan hệ tình dục Doggy truyền thống 

 

Có thể nói đây là một trong những gọi là cổ truyền nhất và ai cũng đã một lần thử qua rồi, với tư thế này người nam hoàn toàn nắm hết quyền kiểm soát và người nữ chỉ biết phụ tùng, kết hợp với những cái vỗ mông thì còn gì sướng bằng đúng không các bạn.

 

Bạn đã làm tư thế này đúng cách chưa nào cùng mình ôn lại nhé nếu làm đúng cách thì dương vật nó sẽ đâm sâu hơn vào âm đạo khiến cho cả hai cùng sướng đấy.

 

Đối với các bạn nữ : thì cần phải quỳ xuống và 2 tay chúng tay giữ ngang với đầu gối, và từ đây chúng ta phải hạ thấp phần ngực và đầu xuống, song song với đó là dạng 2 đầu gối ra và đẩy mông về phía sau. Nó giúp hạ thấp vòng eo của chúng ta xuống thấp hơn, Tiếp theo chúng ta cứ từ từ hạ thấp khuỷu tay và trải dài ra, cùng lúc đưa ngực bạn gần với mặt đất (hay giường) hơn.

 

Đối với các bạn nam: khi chịch tư thế này các bạn phải quỳ xuống như hình nhé, và đưa dương vật mình đâm sâu nhất có thể vào âm đạo của người tình. Bạn cũng có thể dạng rộng 2 đầu gối ra và xuống thấp hơn, hoặc có thể đứng tùy theo sức khỏe và tốc độ xuất tinh của mình, với tư thế quan hệ Doggy này bạn nên thử quỳ và đứng nhé cảm giác sướng lắm.

 

Với tư thế quan hệ này các bạn cần phải hợp tác ăn ý và linh hoạt thay đổi vị trí từ người nam, nó sẽ giúp cho cả hai thăng hoa và vui vẻ hơn rất nhiều lần.

Tư thế quan hệ doggy truyền thống

 

 

Nâng cao và biến tấu 1 tí giúp cho nàng sướng hơn trong tư thế Doggy: 

 

Khi ở tư thế này cả hai đã làm đúng bổn phận của mình rồi, thì các bạn nữ có thể liên tục đây mông mình về phía dương vật của chàng để giúp cho dương vật và âm đạo được cọ xát nhiều hơn, kết hợp với đó bạn có thể lấy tay tự mình kích thích massage điểm G nó sẽ giúp cho không gian trở nên phê hơn rất nhiều, hoặc có thể sử dụng thêm đồ chơi người lớn để kích thích hột le nhé.

 

Người nắm quyền kiểm soát ở tư thế này có thể nói là nam chiếm gần 79% nhé các bạn, các bạn nam có rất nhiều sự chọn lựa giúp cho cả hai cùng thăng hoa. Bạn nam có thể hạ thấp eo của bạn nữ xuống tùy ý để ra vào dễ hơn, hoặc có thể giữ cho vòng eo nâng cao hơn vào đứng dậy thâm nhập từ trên cao xuống để kích thích điểm G của bạn nữ nhiều hơn.

 

Các bạn nam cũng có thể biến tấu nhiều hơn bằng cách đặt bàn tay mình lên vai và thắt lưng người tình và kéo về phía bạn nhằm giúp dương vật đâm sâu hơn vào âm đạo. Hoặc các bạn có thể dùng tay bóp vú, và xoa bóp kích thích điểm G của nàng, điều này sẽ làm cho nàng sướng hơn rất nhiều.

 

Tư thế doggy La hán đẩy xe bò

 

Xem xét những gì cần làm thêm ở tư thế doggy này 

 

Rất nhiều cặp tình nhân đã thử rất nhiều biến tấu khác nhau giúp cho tư thế Doggy này thú vị và làm cho cả hai phê hơn, mời các bạn có thể tham khảo một số biến tấu sao xem có cái nào thích hợp với bạn không nhé.

 

Với tư thế Doggy truyền thống này các bạn có thể dễ dàng đá sang hậu môn và kích thích hậu môn người tình nhé, khuyên rằng nếu chưa lần nào quan hệ qua hậu môn thì các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn chịch lỗ nhị của mình nhé.

 

Nếu bạn và người tình đã từng quan hệ qua hậu môn rồi thì các bạn có thể dùng tay kích thích âm đạo, hoặc hậu môn cùng một lúc sẽ giúp cho người tình nhanh lên đỉnh hơn các bạn nhé.

 

Ở tư thế này nó giúp cho việc dương vật đâm sâu và âm đạo hơn, vì thế nếu người tình bạn có một con cu bự và dài thì hãy cẩn thận nhé.

 

Để giúp bạn nữ đỡ mất sức hơn và chịch lâu dài hơn các bạn có thể đặt một chiếc gối dưới thắt lưng nhé, nó còn có tác dụng nâng cao mông bạn lên nữa.

 

Theo cá nhân mình thì đây là một trong những tư thế quan hệ giường chiếu dễ đem lại khoái cảm và thăng hoa nhất, nếu các bạn biết cách biến tấu cho phù hợp với người tình thì mình tin rằng đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục phải nói là quốc dân và đem là nhiều cảm giác sướng cho cả hai nhé.

 

Doggy kiểu gập người