HJ là gì? Hướng dẫn 5 bước HJ đưa bạn tình lên đỉnh nhanh chóng nhất

Thời gian gần đây trên cộng đồng mạng hay bình luận về từ HJ, đặc biệt là trong các diễn đàn về sex, giới tính từ ngữ này được sử dụng khá phổ biến. Vậy HJ là gì? tại sao mọi người hay nhắc đến nó, cách HJ như thế nào? có tác hại gì khi HJ hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu lần lượt nhé.

HJ là gì

HJ (tiếng anh là Hand Job) là một từ ngữ mô tả một hành động thực hiện bằng tay. Trong quan hệ tình dục nó được hiểu cụ thể hơn nghĩa là cách quan hệ tình dục bằng tay, hoặc cách làm tình bằng tay và cũng có thể hiểu là cách kích thích các vị trí nhạy cảm bằng tay nhằm cho đối phương đạt được khoái cảm.

Trước đây chúng ta đã được nghe đến từ lóng quay tay, từ này mô tả hành động tự kích thích cho bản thân. Còn HJ mô tả hành động người này dùng tay kích thích cho người khác. HJ rất hay được sử dụng trong các diễn đàn sex và các cánh mày râu bàn tán về chuyện chăn gối, tình dục.

Đặc biệt nhiều người cũng chia sẻ rằng, trong thị trường gái dịch vụ thì HJ chính là công việc mà các cô gái phục vụ cho đàn ông. Họ thường hỏi rằng, cô này có dịch vụ HJ không? Kỹ thuật HJ điêu luyện, kinh nghiệm như thế nào…
HJ là gì? Cách HJ khiến chàng lên đỉnh dễ dàng

Massage HJ là gì?

Massage HJ là từ ngữ mô tả việc đi massage kích dục bằng tay, chúng ta cũng đã biết có rất nhiều dịch vụ massage trá hình. Tại đây nếu có các loại hình như massage thông thường, massage kích dục, hay massage từ A-Z.

Vậy thì khi nói đến HJ thì người ta thường làm bằng cách nào, có lợi hại gì không? Cùng tìm hiểu những nội dung tiếp theo dưới đây nhé.

Cách HJ phổ biến hiện nay

Như đã chia sẻ, HJ mô tả việc kích thích tình dục bằng tay, vậy thì khi nói đến HJ cũng có thể nói nam kích thích cho nữ hoặc nữ kích thích cho nam. Sau là 2 cách hướng dẫn cụ thể, đây là những chia sẻ giúp cho chuyện chăn gối vợ chồng thêm chút mới mẻ, không dành cho <18+ nhé.

Cách HJ cho chàng đạt cực khoái

Thực tế cho thấy, đàn ông khi mới biết làm tình thường rất hay chủ động như hổ đói. Nhưng theo nhiều chia sẻ, sau một thời gian nếm đủ mùi vị, khoái cảm của tình dục, đàn ông bắt đầu có xu hướng mong muốn được chiều chuộng. Đó cũng là lý do, ở nước ngoài đàn ông rất thích các cô gái dày dạn kinh nghiệm hơn là các cô gái trẻ.

 

Cách HJ đưa chàng lên đỉnh dễ dàng

 

Để kích thích bằng tay cho đàn ông lên đỉnh, chị em có thể thực hiện các bước như sau:

 • Lựa chọn một tư thế yêu thích, có thể là để chàng trai nằm xuống giường, cô gái nằm bên cạnh hoặc tư thế chàng trai ở tư thế quỳ, cô gái ngồi phía đối diện.
 • Cô gái dùng tay vuốt ve dương vật để kích thích nhẹ nhàng, thao tác nhịp nhàng từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong để chàng tăng dần khoái cảm. Nên nhớ hãy nhẹ tay và nhịp nhàng nhé.
 • Có thể sử dụng thêm một chút gel bôi trơn để khoái cảm tốt hơn, giảm độ ma sát cho dương vật. Có người lại thích thay đổi bằng bao cao su cũng không thành vấn đề.
 • Bạn gái có thể kết hợp kích thích nhũ hoa của chàng bằng miệng để chàng khoái cảm tuột độ.
 • Tăng dần tốc độ vuốt ve bằng cách nhìn vào biểu hiện khuôn mặt và mong muốn của chàng trai cho đến khi chàng đạt được cực khoái.

Cách HJ cho phụ nữ lên đỉnh

Đối với cô gái, việc kích thích bằng tay cũng tương tự nhưng sẽ khá vất vả hơn vì phụ nữ thường có nhiều điểm khoái cảm ơn nam giới. Và để nàng lên đỉnh được bằng tay thì đó phải là cả một nghệ thuật chứ không phải hì hục là có thể đạt được. Sau đây là một cách HJ bằng tay cho nàng, bạn có thể học hỏi và sáng tạo hơn.

 • Để nàng nằm xuống giường hoặc bất kỳ ở đâu thoải mái, riêng tư nhất, kê đầu trên chiếc gối mềm.
 • Tiếp theo bạn hãy dạo đầu nàng bằng bằng những nụ hôn, như môi, cổ tai để cho nàng thích thú, cô bé phải tiết chất nhờn đã nhé.

 

Cách HJ đưa nàng lên đỉnh dễ dàng

 

 • Tay bạn kích thích vào ngực nàng, bằng cách xoa nhẹ và bàn tay phải linh động, du ngoạn khắp nơi. Tránh việc tập trung quá vào 1 vị trí
 • Khoảng 2-3 phút kích thích, bạn tiếp tục dùng tay kích thích vào vị trí của cô bé. Nên nhẹ nhàng và nhớ trước khi làm, ngón tay phải sạch, không được để móng làm tổn thương cô bé nhé.
 • Hãy kết hợp vuốt ve kích thích cô bé của nàng dựa vào những biểu hiện trên khuôn mặt, kết hợp miệng lưỡi hôn những điểm nhạy cảm khác như môi, cổ, tai và đặc biệt là xung quanh núm ti của nàng.
 • Nàng sẽ nhanh chóng lên đỉnh nhưng điều quan trọng là bạn phải duy trì đều đặn liên tục, nếu không khoái cảm của nàng sẽ chững lại nhé. Ngoài ra một số trường hợp có thể sử dụng sextoy để tăng thêm khoái cảm.

HJ có tốt không? Có hại gì khi quan hệ

Thực tế việc kích thích quan hệ tình dục bằng tay là những hành động kết sức bình thường. Trong tình dục chúng ta cũng nên thường xuyên thay đổi từ cách thức, tư thế, cách kích thích để chuyện ấy luôn được mới mẻ, sáng tạo và tránh sự nhàm chán.

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn phải làm chủ những thao tác của mình. Kích thích luôn đòi hỏi sự nhẹ nhàng và tăng dần nhịp độ, tránh sự mạnh bạo dẫn đến tổn thương hoặc sợ hãi từ bạn tình. Dựa vào nhu cầu cũng như mong muốn của bạn tình để giúp chuyện chăn gối trở nên thăng hoa. Chúc bạn thành công nhé.