Điểm G là gì? Cách xác định và kích thích điểm G để nàng lên đỉnh nhanh chóng

Mọi người đều biết rằng, nếu xét về cực khoái khi lên đỉnh thì con gái rất thiệt thòi vì họ không dễ dàng đạt được như con trai. Tuy nhiên, việc con gái khó lên đỉnh thường là do kỹ thuật của người đàn ông đang còn hạn chế. Có thể là do thời gian quan hệ của nam giới chưa đủ dài, chưa có kinh nghiệm hoặc lười học hỏi.

Bài viết này sẽ giúp càng chàng trai khám phá 1 vị trí cực kỳ bí mật của chị em phụ nữ đó chính là Điểm G. Nếu nắm được các kỹ thuật kích thích điểm G, chắc chắn việc đưa nàng lên đỉnh sẽ dễ dàng và nằm trong lòng bàn tay bạn nhé.

Điểm G là gì?

Điểm G là một vị trí rất nhạy cảm nằm gần với bộ phận sinh dục của nữ giới. Đây là một vị trí cảm nhận được rất nhiều khoái cảm khi được kích thích, tác động đến. Nếu được kích thích một cách vừa đủ, người phụ nữ sẽ lên đỉnh hoặc có thể nói là đạt được cực khoái đến mực tột đỉnh.

Về lịch sử của tên gọi này. Năm 1944, Bác sĩ Ernst Grafenberg (bác sĩ phụ sản người Đức) cùng với Robert Dickinson (bác sĩ phụ sản người Mỹ) đã công bố tên gọi của điểm G sau khi tình cờ phát hiện khi khám bệnh phụ khoa cho một số phụ nữ.

Từ năm 1983 thì thuật ngữ Điểm G bắt đầu được sử dụng khá phố biển, kể cả trong nhiều tài liệu, sách báo trên thế giới. Tuy nhiên việc khám phá điểm G, kỹ thuật kích thích vị trí nhạy cảm này cũng không phải là đơn giản, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Điểm G của phụ nữ ở đâu?

Về giải phẫu, điểm G là vùng mô nằm ở vị trí sau xương mu, ở gần cơ thắt vòng của bàng quang và niệu đạo. Bề rộng của điểm G rơi vào khoảng từ 3-5cm.

 

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

 

Nhiều người thắc mắc tại sao tôi không sờ thấy điểm G, vị trí điểm G ở đâu sao tôi xác định như hướng dẫn lại không thấy khác biệt. Các bạn lưu ý, điểm G không nổi bật khi bạn sờ đúng vị trí. Nhưng dựa vào kỹ thuật dưới đây, lúc kích thích điểm G, cảm giác khoái cảm sẽ thể hiện từ biểu cảm của cô gái.

Vì vậy, việc xác định điểm G là để kích thích cho nàng đạt khoái cảm. Khi bạn tình cảm thấy sung sướng, hơi thở dồn dập, có những cử chỉ hành động của cơ thể, tiếng rên. Vậy là bạn đã thành công. Chúng ta cùng xem hướng dẫn tìm và kích thích điểm G như sau:

Cách tìm điểm G và cách kích thích điểm G của nàng

Để tìm vị trí điểm G của phụ nữ chúng ta chuẩn bị và thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị và dạo đầu

Đảm bảo ngón tay, bàn tay của bạn phải được vệ sinh thật sạch sẽ trước khi thực hiện. Đặc biệt là móng tay của bạn cần phải cắt gọn, mài mềm nếu không sẽ gây tổn thương cho cô bé vì chỉ cần một cảm giác đau sẽ khiến bạn thất bại ngay từ đầu.

 

Thực hiện bước dạo đầu hoàn hảo khiến nàng dễ lên đỉnh

 

Để bắt đầu, bạn cần thực hiện bước dạo đầu hoàn hảo. Hãy kích thích bạn tình bằng những nụ hôn, cái vuốt ve từ các vùng nhạy cảm như cổ, gáy, môi, ngực, đùi … Đến một mức vừa đủ, cô bé của nàng sẽ mở rộng và tiết dịch nhờn giúp bạn dễ dàng xâm nhập điểm G.

Bước 2: Tìm và xác định điểm G

Để nàng nằm ngửa trên giường, khi cô bé của nàng đang hưng phấn vì những bước dạo đầu hoàn hảo. Bạn đưa ngón tay trỏ với lòng bàn tay hướng lên trần nhà tiến vào âm đạo của cô ấy. Đưa ngón tay vào đến khi độ sâu được khoảng 2 đốt ngón tay thì dừng lại.

 

Dùng tay kích thích điểm G

 

Nếu bạn cảm thấy vị trí đang dừng lại có phần hơi thô ráp một chút, thì khả năng cao là bạn đã tiếp cận đúng điểm G của nàng. Để rõ ràng hơn bạn hãy móc nhẹ lên phía rốn cảm nhận khi sờ vào có một cái gì đó như nổi trồi nhưng không nhiều đâu nhé.

Sau khi đã thực hiện theo hướng dẫn tìm điểm g của phụ nữ, điều quan trọng là kích thích như thế nào nàng mới đạt được khoái cảm. Chúng ta cũng làm các kỹ thuật sau:

Bước 3: Kích thích điểm G cho nàng lên đỉnh

Nếu bạn đã thực hiện được bước đưa ngón tay vào âm đạo một cách dễ dàng thì đó là bước đầu thành công rồi nhé. Bạn tiếp tục kích thích điểm G bằng tay bằng cách cong ngón tay lại, móc lên điểm G, chà xát một cách nhẹ nhàng và thật chậm.

Làm từ từ rồi tiếp tục tăng dần nhịp độ, theo dõi biểu cảm khuôn mặt, tiêng rên của nàng nhé. Khi phấn khích và thích thú chắc chắn nàng sẽ biểu lộ mạnh mẽ hơn. Nhưng nên nhớ bạn không được vội vàng và làm quá nhanh vì dịch tiết không đủ sẽ làm cô bé tổn thương.

 

Dùng tay kích thích điểm G làm nàng lên đỉnh dễ dàng

 

Để tăng cảm giác khoái cảm hơn, lúc đang kích thích điểm G, bạn hãy dùng bàn tay còn lại đặt lên phía trước xương mu đồng thời ấn nhịp nhàng. Cảm giác lực ấn từ phía ngoài vào sẽ giúp việc kích thích điểm G lên cao trào hơn.

Một số chàng trai không tìm và cảm nhận thấy điểm G, hãy bình tĩnh và chủ động hỏi cô gái. Đơn giản như em có thích làm như thế này không? Vị trí này có cảm giác gì không em? nếu nàng đồng ý và cảm thấy tuyệt thì đó là thành công của bạn rồi nhé.

Một số câu hỏi thường gặp

Tư thế kích thích điểm G tốt nhất?

Nhiều bạn đặt câu hỏi, ngoài tư thế để cô gái nằm ngửa thì còn tư thế nào kích thích điểm G nào nữa không? Thực ra bạn cùng bạn tình có thể trải nghiệm để tìm ra tư thế phù hợp nhưng tư thế nằm là tư thế khá thoải mái nhất nhé.

Dùng sextoy kích thích điểm G được không?

Hiện nay trên các trang mạng bán đồ chơi tình dục có cung cấp một công cụ kích thích điểm G như vòng rung điểm G hay máy rung kích thích điểm G. Các bạn có thể sử dụng tuy nhiên nên hỏi ý kiến bạn tình khi sử dụng và cũng nên cẩn thận để tránh gây tổn thương cô bé.

Bao đôn ngón tay kích thích điểm G

Điểm G là viết tắt của từ gì

Điểm G là viết tắt của tên bác sĩ sản phụ người Đức – Ernst Grafenberg. Một số website nước ngoài có sử dụng từ G-spot nhé.

Điểm G nằm trong hay ngoài màng trinh?

Như vị trí hình vẽ ở giải phẫu đã hướng dẫn ở vị trí của điểm G thì chắc chắn là điểm G nằm bên trong màng trinh. Rất nhiều bạn hỏi rằng, khi kích thích điểm g có làm rách màng trinh hay không? Chắc chắn là có nhé. Vì thế nếu chưa sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục thì không nên kích thích điểm G

Điểm G trên cơ thể phụ nữ còn có ở đâu khác?

Nhiều người thường nói cơ thể phụ nữ có nhiều điểm G chứ không chỉ riêng ở vị trí trên. Thực ra nhiều người xem điểm G là những điểm nhạy cảm, có thể kích thích như gáy, cổ, dái tai, lưng, đùi trong … Nhưng để khoái cảm tột bậc thì điểm G ở cơ quan sinh dục vẫn là cao nhất

Trong chuyện chăn gối, sáng tạo là một yếu tố quan trọng để làm mới, kích thích sự hưng phấn của tình dục. Hi vọng bài viết về điểm G cũng như kỹ thuật kích thích điểm ở ở phụ nữ sẽ giúp cho các chàng trai có thêm kỹ năng, kinh nghiệm chinh phục bạn tình của mình. Bên cạnh đó còn có rất nhiều kỹ thuật bạn có thể tìm hiểu thêm tại Tin Tức của dochoinguoilon365.com. Chúc các bạn thành công!